อทิตา Angel Eyes
เทคนิคทำตาสองชั้น ด้วยเลเซอร์เย็บล๊อค

ดวงตานั้นสำคัญไฉน

“หน้าต่างของหัวใจ” คำๆนี้หลายคนคงเคยได้ยินอยู่บ่อยๆ เพราะดวงตาเป็นอวัยวะที่ใช้ทั้งรับรู้เรื่องราวต่างๆและถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของเราออกมา และไม่เพียงแค่นั้นการมีดวงตาที่สวยหวาน จะช่วยเพิ่มเสน่ห์จนสะกดทุกสายตา ให้คุณโดดเด่นในทุกๆสถานการณ์

ตา 2 ชั้นแบบ Angel eyes

การทำตา 2 ชั้นแบบ Angel eyes คืออะไร

Angel eyes คือการทำตา 2 ชั้นด้วยเทคนิคเฉพาะตัวของทาง Atita Clinic โดยการใช้เลเซอร์เย็บล็อคชั้นตา เพื่อป้องกันชั้นตาตกลงมาได้อย่างถาวร ชั้นตาสวยชัด โดยแพทย์จะใช้เครื่องมือเฉพาะวัดขนาดของชั้นตาเพื่อวาดตำแหน่งชั้นตาที่เหมาะสมของแต่ละเคส เพื่อให้ได้ชั้นตาที่สวยที่สุดและเหมาะสม การทำตาสองชั้นผลที่ได้จะทำให้หน้าหวานขึ้น หลังการผ่าตัด แผลมีขนาดเล็กบวมช้ำน้อยมาก และ ไม่ต้องพักฟื้นนาน

การทำตา 2 ชั้นแบบ Angel eyes

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

การผ่าตัดศัลยกรรมตาสองชั้น

การผ่าตัดศัลยกรรมตาสองชั้น คือการทำผ่าตัดศัลยกรรมให้มีชั้นตาหรือตาสองชั้นขึ้นมา เพื่อให้เห็นชั้นตาได้ชัดขึ้น ทั้งปัญหาตาสองชั้นหลบใน, ตาชั้นเดียว, ตาไม่เท่ากัน, หนังตาตก เพื่อปรับเปลี่ยนดวงตาของคุณให้ดูคมเฉี่ยวน่าค้นหามากยิ่งขึ้น โดยแพทย์ผู้เชียวชาญเฉพาะทาง

เทคนิคการทำศัลยกรรมตาสองชั้น

1.การผ่าตัดศัลยกรรมทำตาสองชั้นนั้นทำได้หลายวิธี ขึ้นกับปัญหาของคนไข้แต่ละคน คุณหมอนุ่นผ่าให้ได้หมดไม่ว่าเป็นการผ่าตัดด้วยการเย็บชั้นตา กรีดสั้น กรีดยาว ตัดเก็บหนังหรือไขมันส่วนเกิน หรือเทคนิคScarlez-T เทคนิคเฉพาะตัวของคุณหมอนุ่น เพราะการผ่าตัดตาต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ความละเอียด ประสบการณ์ ของศัลยแพทย์มาก ถ้าเลือกแพทย์ที่มีความชำนาญแก้ปํญหาได้ตรงจุด ก็ไม่ต้องมาแก้ซ้ำหลายรอบ

2. การผ่าตัดศัลยกรรมตาสองชั้นด้วยเทคนิค Scarlez-T เป็นการผ่าตัดโดยเทคนิคเฉพาะตัวของคุณหมอนุ่นทำให้การทำศัลยกรรมด้วยวิธีนี้เกิดแผลน้อยมาก หรือแทบจะไม่เห็นแผลเลยก็ว่าได้

3.แผลหายเร็ว ไม่บวมช้ำ ด้วยความใส่ใจและละเอียดในการผ่าตัดทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้ที่ศัลยกรรมทำให้หลังผ่าตัดแผลบวมน้อยมาก หรือแทบไม่บวมช้ำเลย ที่สำคัญหายเร็ว

4.ไม่ต้องพักฟื้นนาน ด้วยเทคนิคการทำตาสองชั้นด้วยวิธีเทคนิค Scarlez-T ผนวกกับความเชียวชาญ เป็นมืออาชีพของคุณหมอนุ่น ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ละเมียดละไมทุกขั้นตอน ตาสองชั้นที่ออกมาดูเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเสียเวลาการทำงาน เพียงไม่กี่วันก็สามารถทำงาน หรือใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างปกติ

5.นอกจากนี้การศัลยกรรมแก้ไขภาวะตาปรือและศัลยกรรมปรับรูปตาก็สำคัญ เพราะการทำศัลยกรรมตาให้สวยที่สุดนั้น ไม่ใช่แค่การทำตาสองชั้นเพียงอย่างเดียว เพราะในคนส่วนมากจะมีภาวะตาปรืออยู่ไม่มากก็น้อย และการทำผ่าตัดตาสองชั้นเพียงอย่างเดียวจะทำให้เกิดหายนะขึ้นได้ (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน ศัลยกรรมแก้ตาปรือและศัลยกรรมปรับรูปตา)

สิ่งที่คุณจะได้รับ

1. ดวงตาสวย ดูคมเฉี่ยวได้รูป ไม่ต้องแก้ซ้ำ โดดเด่น

2. ดวงตาดูเป็นธรรมชาติ ไม่เวอร์จนเกินไป ทำให้จับผิดไม่ได้

3. ทำเสร็จกลับบ้านได้ทันที

4. ใช้ชีวิติประจำวันได้ตามปกติ

5. การันตีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการศัลยกรรมตา

ภาพรีวิวก่อน-หลัง

ติดตามข้อมูลข่าวสาร

พร้อมโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่นี่


https://www.facebook.com/ATITAClinicCentre/ภาพก่อนหลังทำทันทีไม่บวมช้ำ

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


ภาพก่อนหลังทำทันทีไม่บวมช้ำ

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ทำไมต้องทำตา 2 ชั้นกับ Atita Clinic

1. ทีมแพทย์มีความชำนาญ
2. มีเทคนิคเฉพาะตัวที่สั่งสมมาจากประสบการณ์อันยาวนาน
3. ชั้นตาสวยชัด โดยคุณหมอจะวัดชั้นตาที่เหมาะสมให้เข้ากับผู้รับการรักษาแต่ละท่าน ช่วยเสริมบุคลิกภาพที่ดีและเสริมโหงวเฮ้งให้เป็นมงคล
4. ด้วยเทคนิคเลเซอร์เย็บล็อค ทำให้ล็อคชั้นตาอย่างถาวร แผลเล็กไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น

ทำไมต้องทำตา 2 ชั้นกับ Atita Clinic

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ทำตา 2 ชั้นกับ Atita Clinic

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับการผ่าตัดตาสองชั้น

1. หลีกเลี่ยงการใช้ยาบางอย่างซึ่งอาจทำให้เลือดหยุดช้า เช่น แอสไพรินบรูโรเฟน พอนสแตน ฯลฯ ถ้ากินยาควรหยุดยาประมาณ 10 - 14 วัน
2. ควรเตรียมนำแว่นกันแดดไปด้วยเพื่อใช้อำพรางดวงตาหลังการผ่าตัด และป้องกันฝุ่นละออง
3. ล้างหน้าก่อนมาผ่าตัด ไม่ควรแต่งหน้าในวันผ่าตัด
4. ถ้าใส่คอนแทคเลนส์ ควรถอดออกแล้วใส่แว่นตา วันที่มาผ่าตัดควรมีคนมาเป็นเพื่อน เพื่อช่วยดูแลขณะกลับบ้าน

เติมเต็มใบหน้าด้วยไขมันตัวเอง

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


เติมเต็มใบหน้าด้วยไขมันตัวเอง

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล